Số 50 Nguyễn Sơn, TP Vinh, Nghệ An
 Tel: 0984349696
Dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà TP Vinh

Nhà hàng Vườn Đá chuyên nhận: nấu tiệc cưới hỏi, tân gia, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, đám giỗ tại nhà, tiệc tại nhà giá rẻ…với các món ăn đa dạng và mới lạ từ bình dân đến sang trọng theo khẩu phần, sở thích hay phong vị…, Quý khách tùy ý lựa chọn, nhân viên sẽ giải đáp nhiệt tình, phục vụ chu đáo.

Nhà hàng có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới tạo nên thương hiệu. Vì vậy, đặt tiệc giá tốt luôn khẳng định với quý khách hàng là Ngon – Rẻ – Chất Lượng – An Toàn Thực Phẩm.

Với phương châm: " Thực chất là ngon nhất", những món ăn chúng tôi chế biến đã chọn lựa kỹ càng từ nguyên liệu tươi sống, giữ nguyên chất lượng, đặc biệt các loại đồ biển, gà ta nuôi thả vườn chất lượng thơn ngon, những nguyên liệu đặc biệt nguyên còn tươi sống và được chế biến ngay, không qua chất bảo quản.

Chúng tôi với dịch vụ nấu tiệc giá rẻ luôn sáng tạo, cố gắng để luôn có những thức ăn ngon hắp dẫn, nhằm phục vụ gia chủ và khách thưởng thức, làm cho buổi tiệc của quý khách thêm phần vui tươi.

Đặt tiệc giá tốt với những món ăn ngon và trang trí bắt mắt sẽ tạo cho quý khách với những bữa tiệc ngon và phong phú về thực đơn món ăn, các bạn cũng có quyền lựa chọn những món ăn phù hợp nhất cho chính những ngày vui trọng đại của các bạn trong năm.
Để có một buổi tiệc thành công và tốt đẹp nhất các bạn nên chú ý một số vấn đề như thời tiết, không gian đãi tiệc phù hợp với nhu cầu của các bạn và gia đình, tạo nên một cuộc vui trọn vẹn và đáng nhớ.

Và đặc biệt hơn nữa là việc nấu tiệc giá rẻ sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn khi những món ăn được bạn chọn đãi trong bữa tiệc mang hương vị nghĩa tình, ấm áp và gần gũi. Để làm nên điều đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, vì chúng tôi nấu ăn, nêm gia vị bằng sự chân tình như nấu cho những người thân trong gia đình, mang hết tinh túy để chắt lọc vào từng món ăn.

Nhà hàng Vườn Đá - người bạn đồng hành trong những buổi tiệc quan trọng của bạn, giúp bạn có một buổi tiệc đáng nhớ, thưởng thức được những món ăn ngon, bổ, chất lượng, an toàn mà giá cả hết sức cạnh tranh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

0984.349.696